X
Gas 4.0 &more App
Đặt hàng online, giao hàng tận nơi
FREE - App Store and Google Play

Top 10 loại nước suối 500ml thiên nhiên tinh khiết

Nhờ tính tiện lợi, an toàn cho sức khỏe, các sản phẩm nước suối 500ml được nhiều tổ chức như trường học, cơ quan, doanh nghiệp tin chọn và sử dụng cho các buổi hội họp, sự kiện. Dưới đây là 10 sản phẩm nước suối đóng chai 500ml được người Việt ưa chuộng nhất hiện nay.

 

1. Nước Aquafina 500ml

Aquafina 500ml là sản phẩm nước uống tinh khiết đóng chai thuộc PepsiCo - doanh nghiệp hàng đầu thế giới trong lĩnh vực sản xuất nước giải khát, nước uống đóng chai. Sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn tiêu chuẩn nước uống của Tổ Chức Sức Khỏe Thế Giới với quy trình lọc Hydro – 7 giúp loại bỏ hoàn toàn vi khoáng, kim loại nặng, vi khuẩn và các tạp chất có thể gây hại cho sức khỏe. Nhờ độ tinh khiết tuyệt đối, người tiêu dùng có thể cảm nhận được hương vị thanh mát, ngọt tự nhiên khi sử dụng.

Nước tinh khiết 500ml Aquafina

Nước suối Aquafina 500ml chai nhỏ tiện dụng, là lựa chọn phù hợp để sử dụng trong nhiều trường hợp như đi học, đi chơi, hội họp, sự kiện,...

 

2. Nước tinh khiết Sapuwa 500ml

Không quá phổ biến trong hộ gia đình nhưng nước suối Sapuwa 500ml lại xuất hiện nhiều tại các sự kiện, hội nghị và văn phòng của các cơ quan, doanh nghiệp. Sapuwa 500ml thuộc công ty Nước uống tinh khiết Sài Gòn, là một trong những sản phẩm đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng công nghệ tiệt trùng bằng Ozone (O3) và tia cực tím.

Nước suối Sapuwa 500ml tinh khiết

Với quy trình sản xuất hiện đại và công nghệ tiên tiến, Sapuwa 500ml được tinh lọc một cách cẩn thận để giữ nguyên hương vị tự nhiên và chất lượng tốt nhất của nước. Nhờ đó, sản phẩm mang đến một trải nghiệm uống nước tinh khiết hoàn hảo cho mọi gia đình và người tiêu dùng.

 

3. Nước uống Satori 500ml

Satori 500ml là sản phẩm nước suối 500ml đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng công nghệ hoàn lưu khoáng sRO Nhật Bản. Nước được xử lý bằng công nghệ thẩm thấu ngược RO, sử dụng màng siêu lọc UF để loại bỏ hoàn toàn bụi bẩn, tạp chất, kim loại nặng, sau đó khử trùng bằng tia cực tím để mang lại dòng nước tinh khiết nhất.

Nước suối Satori 500ml ứng dụng công nghệ hoàn lưu khoáng

Khác với các sản phẩm nước tinh khiết khác, nước suối Satori 500ml vẫn giữ được một vài thành phần khoáng thiên nhiên nhờ công nghệ hoàn toàn lưu khoáng. Vì hàm lượng vi khoáng này rất nhỏ nên nước vẫn giữ được vị ngọt nhẹ thanh khiết, phù hợp với khẩu vị của mọi người dùng.

 

4. Nước tinh khiết Bidrico 500ml

Bidrico 500ml là sản phẩm nước uống tinh khiết thuộc Công ty Tân Quang Minh, doanh nghiệp lâu đời và uy tín trong ngành sản xuất nước uống, nước giải khát tại Việt Nam. Nước Bidrico 500ml được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, quy trình khép kín tuân thủ các tiêu chuẩn ISO 9001:2015, HACCP, QCVN 6-1:2010/BYT. Trong đó, nước trải qua quy trình 6 bước xử lý bằng hệ thống lọc RO, tiệt trùng bằng Ozone và đèn UV để loại bỏ hoàn toàn vi khuẩn, tạp chất và kim loại nặng.

Nước suối 500ml của Bidrico chất lượng quốc tế

Sản phẩm nước suối 500ml của Bidrico trải qua nhiều bước kiểm định nghiêm ngặt,đáp ứng tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm Quốc gia và Quốc tế. Nhờ đó, Bidrico 500ml vinh dự trở thành nước uống chính thức của hội nghị cao cấp APEC 2017.

 

5. Nước suối Dasani 500ml

Dasani 500ml là sản phẩm nước uống ra mắt thị trường Việt Nam vào năm 2010, được sản xuất bởi Coca-Cola - một trong những Tập đoàn hàng đầu thế giới trong ngành nước giải khát và nước đóng chai. Nước suối Dasani 500ml được sản xuất từ nguồn nước ngầm thanh khiết, không ô nhiễm, trải qua quy trình lọc nghiêm ngặt bằng hệ thống lọc RO, thanh trùng bằng ozone để tạo ra loại nước uống sạch, an toàn và hữu ích cho sức khỏe.

Nước suối Dasani 500ml của Coca Cola

Hiện nay, Dasani 500ml là một trong những sản phẩm nước suối được người tiêu dùng Việt tin chọn bởi chất lượng nước tinh khiết và vị thanh mát dễ uống. Sản phẩm được bán rộng rãi với kích thước chai nhỏ tiện dụng, phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng.

 

6. Nước tinh khiết TH True Water 500ml

TH True Water là thương hiệu nước tinh khiết được sản xuất bởi Tập đoàn TH tại Việt Nam. Sản phẩm nước suối 500ml của TH được sản xuất từ nguồn nước ngầm hoàn toàn tự nhiên trong lòng núi lửa triệu năm. TH True Water 500ml được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Châu Âu. 

Quy trình sản xuất nước hoàn toàn khép kín, được kiểm soát nghiêm ngặt từ khâu khai thác nước đến thành phẩm. Nước sau khi khai thác từ mạch nước ngầm sẽ được lọc và xử lý bằng hệ thống siêu lọc UF kết hợp với màng lọc thẩm thấu ngược RO.

Nước tinh khiết TH true Water 500ml 

Nhờ sản xuất bằng công nghệ hiện đại kết hợp nguồn nước tự nhiên, nước uống TH True Water 500ml có độ tinh khiết cao mà vẫn giữ được vị ngọt tự nhiên, thanh mát. Cũng vì thế, sản phẩm ngày càng được người tiêu dùng Việt ưa chuộng.

 

7. Nước suối 333 500ml

Nước tinh khiết 333 500ml là sản phẩm nước uống đóng chai được sản xuất bởi Nhà máy Bia Sài Gòn Tây Đô. Nước được sản xuất trên dây chuyền thiết bị công nghệ hiện đại nhập khẩu từ Mỹ, Canada với hệ thống lọc RO, tiệt trùng bằng Ozon và đèn cực tím.

Nước suối 500ml 333 được người miền Tây đón nhận

Nước uống 333 500ml đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm của Bộ Y Tế, thành phần tinh khiết phù hợp với mọi đối tượng người dùng. Sản phẩm góp phần bổ sung “nguồn” nước uống đóng chai chất lượng cao cho người tiêu dùng tại các tỉnh Miền Tây.  

 

8. Nước suối Number One 500ml

Nước uống Number One 500ml được sản xuất tại Công ty Tân Hiệp Phát - doanh nghiệp có tiếng trong ngành nước giải khát tại Việt Nam. Nước được khai thác từ nguồn nước tự nhiên, trải qua quá trình xử lý hệ thống thẩm thấu ngược, tiệt trùng bằng Ozone và tia cực tím để đảm bảo chất lượng, an toàn cho người sử dụng.

Nước suối Number One 500ml bán tại Gas4.0 &more Đà Nẵng

Nước uống Number One 500ml được sản xuất trên dây chuyền khép kín với công nghệ hiện đại giúp lưu giữ được hương vị tự nhiên của nước mà không chứa bất kì thành phần hóa học nào. Sản phẩm có giá thành rẻ nên được sử dụng rộng rãi, phù hợp với mọi nhu cầu.

 

9. Nước tinh khiết LaVie Viva 500ml

ViVa 500ml là sản phẩm nước tinh khiết được sản xuất bởi Công ty LaVie với sự kiểm soát nghiêm ngặt về chất lượng theo tiêu chuẩn của Tập đoàn Nestle Waters. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền khép kín gồm 12 bước lọc và tiệt trùng để loại bỏ hoàn toàn vi khuẩn, tạp chất, kim loại nặng, đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế FSSC 22000 và HACCP. 

Nước tinh khiết Lavie Viva 500ml của La Vie

Dù là sản phẩm mới của LaVie nhưng với chất lượng vượt trội, giá thành phải chăng so với sản phẩm cùng phân khúc, Viva LaVie 500ml nhanh chóng được người tiêu dùng đón nhận. Sản phẩm có chai nhỏ tiện dụng, phù hợp với nhu cầu của cá nhân và doanh nghiệp. 

 

10. Nước tinh khiết Victory 500ml 

Victory 500ml là sản phẩm nước uống tinh khiết được sản xuất bởi Công ty CP Thắng Lợi. Sản phẩm nước suối 500ml này sử dụng nguồn nước ngọt thuộc khu vực cao nguyên đá của tỉnh Lâm Đồng, trải qua quá trình lọc và xử lý bằng công nghệ tiên tiến trên dây chuyền nhập khẩu từ Châu Âu.

Nước suối Victory 500ml​​​​​​​

Nước uống Victory 500ml có chất lượng đảm bảo, giá thành phải chăng, phù hợp sử dụng cho các sự kiện, hội họp, đám tiệc, lữ hành,...

 

Thiết kế chai nhỏ tiện dụng, hương vị thanh khiết dễ uống, các loại nước suối 500ml là lựa chọn phù hợp, đáp ứng nhu cầu bổ sung nước khi đi học, đi chơi, tham dự sự kiện, hội họp, lữ hành, hoạt động thể thao,...

Gas4.0 &more hiện đang phân phối nhiều sản phẩm nước suối 500ml với thương hiệu, giá thành đa dạng để khách hàng lựa chọn. Vui lòng tham khảo các sản phẩm nước uống đóng chai chất lượng được cập nhật tại website và ứng dụng Gas4.0 &more để có lựa chọn phù hợp hoặc gọi 1900 1740 (Miền Trung & Miền Nam) - 1800 1772 (Miền Bắc) để được tư vấn thêm.

 

 

News of the same category

Best selling product

Gas Siam van ngang 12kg

456,000 đ

Gas Arigato xanh 12kg

452,000 đ

Gas Arigato hồng 12kg

452,000 đ

Gas Super xám 12kg

436,000 đ

Gas Phoenix xám 12kg

436,000 đ

Gas Phoenix vàng 12kg

456,000 đ

Gas Gia Đình đỏ 12kg

456,000 đ