X
Gas 4.0 &more App
Đặt hàng online, giao hàng tận nơi
FREE - App Store and Google Play

Thông báo thay đổi logo và hệ thống nhận diện thương hiệu mới

Kính gửi: Quý Khách hàng và Quý Đối tác

Lời đầu tiên, chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự quan tâm và tín nhiệm của Quý Khách hàng và Đối tác trong thời gian qua. Hành trình 4 năm, Gas4.0 đã luôn nỗ lực không ngừng để cung cấp, giao những bình gas chất lượng đến bếp ăn của mỗi gia đình, đồng hành với sự thành công của mỗi doanh nghiệp.

 

Với mong muốn mang đến nhiều giá trị, đáp ứng tốt hơn nhu cầu của Khách hàng, Gas4.0 đang từng bước đa dạng và nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ. Để đánh dấu bước chuyển mình này, Gas4.0 sẽ xuất hiện với diện mạo hoàn toàn mới: Logo và hệ thống nhận diện thương hiệu mới “Gas4.0 &more” thể hiện cho mục tiêu mà chúng tôi hướng tới:

⭐Sản phẩm, dịch vụ đa dạng hơn;

⭐Công nghệ hiện đại hơn;

⭐Tốc độ giao hàng nhanh hơn.

Image Image
LOGO CŨ LOGO MỚI

 

Logo mới “Gas4.0 &more” được lấy cảm hứng từ chuyển động của địa cầu, thể hiện mong muốn vươn cao, vươn xa của thương hiệu. Vẫn lấy màu đỏ làm chủ đạo, điểm nhấn của logo là chữ “Gas” với hình ảnh địa cầu được lồng ghép trong kỹ tự “G”, còn ngọn lửa ẩn dụ ở ký tự “s” thể hiện ngành nghề chủ đạo của doanh nghiệp. “&more” thể hiện cho khát vọng, mục tiêu của thương hiệu và sự thấu hiểu đối với khách hàng, bởi “Không chỉ là “gas”, vì bạn cần nhiều hơn thế”.

 

Biểu tượng logo mới của chúng tôi đã được cập nhật trên hệ thống website, ứng dụng, mạng xã hội chính thức và một số tài liệu quảng bá. Hệ thống nhận diện mới vẫn đang được cập nhật, chuyển đổi theo logo mới để hoàn thiện trong thời gian tới. Các hoạt động và thông tin liên lạc của Công ty sẽ không thay đổi.

 

Việc thay đổi logo và hệ thống nhận diện thương hiệu là bước đánh dấu cho sự chuyển mình của doanh nghiệp, dựa trên định hướng chiến lược phát triển nhằm cải cách, nâng tầm thương hiệu và đáp ứng tốt hơn nhu cầu của Khách hàng. Với ý nghĩa này, Gas4.0 mong muốn sẽ tiếp tục nhận được sự tín nhiệm, đồng hành của Quý Khách hàng và Đối tác trong tương lai.

 

Trân trọng thông báo.

 

 

News of the same category

Best selling product

Gas Siam van ngang 12kg

459,000 đ

Gas Arigato xanh 12kg

455,000 đ

Gas Arigato hồng 12kg

455,000 đ

Gas Super xám 12kg

439,000 đ

Gas Phoenix xám 12kg

439,000 đ

Gas Phoenix vàng 12kg

459,000 đ

Gas Gia Đình đỏ 12kg

459,000 đ