X
Gas 4.0 &more App
Đặt hàng online, giao hàng tận nơi
FREE - App Store and Google Play

LaVie Viva là nước khoáng hay nước tinh khiết?

LaVie Viva là nước khoáng hay nước tinh khiết là thắc mắc của nhiều người khi lựa chọn loại nước để phục vụ nhu cầu giải khát, tăng cường sức khỏe hàng ngày. Dựa vào nguồn nước và công nghệ sản xuất, chúng ta có thể xác định được LaVie Viva là loại nước gì.

 

1. Nước LaVie viva có phải của LaVie không?

LaVie Viva là dòng sản phẩm nước uống đóng chai mới được Công ty LaVie (thuộc tập đoàn Nestle) ra mắt vào năm 2018. Sản phẩm này được sản xuất trên dây chuyền khép kín, bằng công nghệ hiện đại theo tiêu chuẩn chung chất lượng của Tập đoàn Nestle Waters toàn cầu nên sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật.

Dòng nước uống Viva của LaVie được cung cấp cho người tiêu dùng với 2 sản phẩm chính là bình Viva LaVie 18.5L và chai Viva LaVie 500ml. 

 

2. Nước LaVie Viva là nước khoáng hay nước tinh khiết?

Về bản chất, nước khoáng và nước tinh khiết có nhiều điểm khác biệt. Trong đó, nước khoáng được lấy từ mạch nước khoáng ngầm sâu dưới lòng đất, chỉ xử lý và lọc bớt tạp chất, vi khuẩn gây hại nên thành phần và hàm lượng vi khoáng trong nước khá dồi dào. 

Ngược lại, nước tinh khiết có thể sản xuất từ nguồn nước tự nhiên như sông, hồ,... hoặc nước thủy cục. Nước được xử lý lọc và khử trùng bằng công nghệ RO, UV, Ozon nên thành phần chỉ còn phân tử nước (H2O), không có khoáng chất hoặc rất ít.

nước viva lavie có phải là nước tinh khiết?

Dựa vào đó, chúng ta có thể khẳng định LaVie Viva là nước tinh khiết vì những lý do sau:

 

2.1. Nguồn nước sản xuất nước LaVie Viva

Theo thông tin từ nhà sản xuất thì nước LaVie Viva được khai thác và lọc từ nguồn nước tự nhiên, đảm bảo an toàn thuộc địa phận TP. Tân An (tỉnh Long An) và huyện Văn Lâm (tỉnh Hưng Yên). Nhìn chung, những nguồn nước này đều đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe về nguồn nước sản xuất nước đóng chai được Bộ Y tế quy định tại QCVN 6-1:2010/BYT.  

 

2.2. Công nghệ sản xuất nước LaVie Viva

Được sản xuất theo 12 bước tiêu chuẩn do Tập đoàn Nestle Waters quy định, nước LaVie Viva đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, thân thiện với sức khỏe của người sử dụng. Dây chuyền sản xuất nước uống Viva Lavie hoàn toàn khép kín, tự động được nhập khẩu từ Italia. Được biết, quy trình này đáp ứng Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 6-1:2010/BYT và tiêu chuẩn quốc tế FSSC 22000.

Nước sau khi khai thác sẽ được loại bỏ vi khuẩn, tạp chất thông qua  hệ thống lọc thẩm thấu ngược RO, tiệt trùng Ozon và tia cực tím. Kết quả mang lại là dòng nước tinh khiết hoàn toàn.

 

2.3. Thành phần nước LaVie Viva

Theo thông số của nhà sản xuất, nước LaVie Viva có thành phần chính là H2 và O2. Cả 2 đều tồn tại dưới dạng phân tử nước nên dễ hấp thụ. Đặc biệt, nước LaVie Viva không chứa khoáng chất. Vì thế, LaVie Viva là nước tinh khiết đóng chai của Công ty LaVie, không phải nước khoáng.

 

3. Lợi ích và ứng dụng của nước tinh khiết LaVie Viva

Nước tinh khiết LaVie Viva có nhiều lợi ích với sức khỏe. Không chỉ đáp ứng nhu cầu nước uống mà còn góp phần duy trì độ pH cân bằng trong cơ thể. Vì thế, loại nước này có tính ứng dụng cao trong cuộc sống.

tác dụng của nước lavie viva​​​​​​​

3.1. LaVie Viva duy trì cân bằng môi trường trong cơ thể

Với độ pH xấp xỉ 7 tức là ở mức trung tính, nước LaVie Viva giúp cân bằng thân nhiệt và tính axit - bazơ trong trong môi trường cơ thể. Đây chính là yếu tố then chốt giúp các cơ quan chức năng trong cơ thể hoạt động trơn tru, hiệu quả.

Ngoài ra, sự cân bằng môi trường trong cơ thể cũng tạo tiền đề vững chắc giúp cơ thể tăng sức đề kháng, đẩy lùi bệnh tật. 

 

3.2. LaVie Viva đáp ứng nhu cầu nước uống “sạch” hàng ngày

Như đã nói ở trên, LaVie Viva là nước tinh khiết đóng chai nên hoàn toàn phù hợp với nhu cầu bổ sung nước hàng ngày cho người dùng ở những lứa tuổi khác nhau. Người già, trẻ nhỏ hay những bệnh nhân mắc bệnh nan y, bệnh mãn tính có thể sử dụng mà không cần lo lắng sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe.

Hơn nữa, nước tinh khiết LaVie Viva được đánh giá cao về chất lượng do được sản xuất với quy trình hiện đại, đáp ứng tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm do Bộ Y tế quy định. Kết quả kiểm nghiệm cho thấy công nghệ xử lý nước LaVie Viva có khả năng loại bỏ đến 99,99% tạp chất và vi khuẩn gây hại có trong nguồn nước. Vì thế, sử dụng nước LaVie Viva, người dùng có thể yên tâm, không lo ngộ độc nước.

 

3.3. LaVie Viva đáp ứng nhu cầu sử dụng linh hoạt, đa dạng

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng đang dạng của khách hàng, LaVie Viva cung cấp nước LaVie Viva dưới dạng đóng bình 18.5L và đóng chai.

Trong đó, nước đóng bình 18.5L có ưu điểm là dung tích lớn đồng thời có mức giá tiết kiệm, rẻ hơn nhiều so với dòng nước khoáng. Bình Viva LaVie 18.5L là lựa chọn phù hợp để gia đình, doanh nghiệp sử dụng hàng ngày. Với thiết kế linh hoạt, có bình úp và bình vòi, người dùng có thể dễ dàng rót lấy nước trực tiếp bằng vòi hay kết hợp cùng cây nóng lạnh.

bình nước nước viva lavie

Bên cạnh đó, LaVie Viva còn có dạng chai 500ml nhỏ gọn, tiện lợi, có thể mang theo người. Hơn nữa, chai LaVie Viva cũng có giá tối ưu hơn so với các sản phẩm cùng phân khúc trên thị trường. Người dùng có thể mang theo chai LaVie Viva 500ml khi đi học, dã ngoại, tập thể dục thể thao hay sử dụng tại các sự kiện, liên hoan.

 

Việc xác định Lavie Viva là nước khoáng hay tinh khiết sẽ dùng người dùng sử dụng đúng cách, đúng mục đích qua đó tăng hiệu quả sử dụng. Hiện nay trên thị trường có nhiều thương hiệu nước đóng chai, tuy nhiên, lựa chọn 1 thương hiệu uy tín, chất lượng như nước tinh khiết Lavie Viva sẽ mang đến những trải nghiệm an toàn, thú vị cho người sử dụng. 

Khách hàng có nhu cầu sử dụng nước tinh khiết Lavie Viva dưới dạng bình 18.5 L hoặc chai 500ml, cũng như các loại nước uống khác của Lavie có thể đến hệ thống cửa hàng Gas4.0 &more và kênh bán hàng trực tuyến. Vui lòng tham khảo thêm thông tin tại website và ứng dụng của chúng tôi hoặc liên hệ tổng đài 1900 1740 để được tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu.

 

News of the same category

Best selling product

Gas Siam van ngang 12kg

456,000 đ

Gas Arigato xanh 12kg

452,000 đ

Gas Arigato hồng 12kg

452,000 đ

Gas Super xám 12kg

436,000 đ

Gas Phoenix xám 12kg

436,000 đ

Gas Phoenix vàng 12kg

456,000 đ

Gas Gia Đình đỏ 12kg

456,000 đ