X
Gas 4.0 &more App
Đặt hàng online, giao hàng tận nơi
FREE - App Store and Google Play

Hướng dẫn sử dụng các tiện ích trên ứng dụng Gas4.0

Các tiện ích trên ứng dụng Gas4.0 bao gồm: nạp tiền điện thoại, mua data, thanh toán hóa đơn điện, nước, internet, truyền hình, thu hộ,... mang lại sự tiện lợi cho khách hàng.

Ngoài tính năng chính là gọi gas và bán các sản phẩm thiết yếu, Gas4.0 triển khai thêm các tiện ích dịch vụ nhằm mang đến trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng khi sử dụng ứng dụng. Để sử dụng các tính năng, khách hàng có thể tham khảo hướng dẫn sử dụng các tiện ích trên ứng dụng Gas4.0 cụ thể sau đây.

Cài đặt ứng dụng để trải nghiệm:

Gas4.0 trên Android: play.google.com/store/apps/gas4.0

Gas4.0 trên iOS: apps.apple.com/vn/app/gas4.0

 

1. Các tiện ích thanh toán hóa đơn online 

Hiện nay, ứng dụng Gas4.0 đã tích hợp các tính năng thanh toán hóa đơn online, hỗ trợ người dùng app thanh toán hóa đơn điện, nước, điện thoại, truyền hình, internet và hóa đơn tài chính một cách tiện lợi.

ứng dụng thanh toán hóa đơn Gas4.0

1.1. Thanh toán hóa đơn điện, nước, truyền hình, internet

Tương tự các ứng dụng thanh toán hóa đơn khác, tiện ích trên ứng dụng Gas4.0 cho phép khách hàng chi trả các tiền điện, nước, truyền hình, internet hàng tháng của gia đình/hộ kinh doanh thông qua app mà không cần đến điểm thu hộ. Các nhà cung cấp dịch vụ hỗ trợ thanh toán bao gồm:

- Điện lực: EVN, Điện lực miền Trung, Điện lực HCM, Điện lực Hà Nội, Điện lực Miền Bắc, Điện lực Miền Nam,...

- Nước sinh hoạt: Công ty cấp nước Bến Thành, Gia Định, Trung An, Thủ Đức, Tân Hòa, Nhà Bè, Viwaco, Cấp nước TP. Hồ Chí Minh,...

- Truyền hình: Viettel, K+, AVG, FPT,MobiTV, MyTV, VTC, VTVCAB.

- Internet: Viettel, FPT, SPT, Nam Sài Gòn  

Để thanh toán, khách hàng thực hiện theo các bước sau:

Tiện ích trên ứng dụng Gas4.0 - thanh toán tiền điện

B1: Trên màn hình Trang chủ app, chọn dịch vụ cần thanh toán: Thanh toán tiền điện/Thanh toán tiền nước/ Thanh toán internet/Thanh toán truyền hình

B2: Chọn tên Nhà cung cấp dịch vụ

B3: Nhập Mã khách hàng, thường in trên giấy báo cước/tin nhắn báo cước (vd: PP09000111222, PE16000111222,...), sau đó nhấn Tiếp tục, hệ thống sẽ tự động hiển thị số tiền cước cần thanh toán.

Gas4.0 - ứng dụng thanh toán hóa đơn điện, nước

B4: Chọn 1 trong các phương thức thanh toán: Momo, ShopeePay, Zalo Pay, AppotaPay, sau đó nhấn Xác nhận

B5: Nhấn Thanh toán để kết nối với ví thanh toán

B6: Tiến hành thanh toán, các bước thao tác tùy thuộc vào phương thức thanh toán đã lựa chọn.

1.2. Thanh toán hóa đơn điện thoại

Ứng dụng Gas4.0 hỗ trợ khách hàng thanh toán hóa đơn điện thoại cố định của nhà cung cấp Viettel, SPT, STC, Nam Sài Gòn, Homephone Viettel và cước di động trả sau cho khách hàng hòa mạng Mobifone, Vinaphone.

Các bước thanh toán như sau:

ứng dụng thanh toán hóa đơn điện thoại B1-3

B1: Trên màn hình Trang chủ, chọn Thanh toán điện thoại

B2: Chọn tên Nhà cung cấp dịch vụ

B3: Nhập số điện thoại cần thanh toán, sau đó nhấn Tra cứu, hệ thống sẽ hiển thị thông tin số tiền cước cần thanh toán.

ứng dụng thanh toán hóa đơn điện thoại B4-6

B4: Chọn phương thức thanh toán: Momo, ShopeePay, Zalo Pay hoặc AppotaPay, sau đó nhận Xác nhận

B5: Nhấn Thanh toán để kết nối với ví thanh toán

B6: Tiến hành thanh toán theo các bước (tùy thuộc vào phương thức thanh toán đã lựa chọn mà thao tác có thể khác nhau).

1.3. Thu hộ dịch vụ tài chính (thanh toán nợ)

Ngoài các tiện ích hỗ trợ thanh toán hóa đơn trên, ứng dụng Gas4.0 còn hỗ trợ người dùng thanh toán hóa đơn tài chính cho khách hàng có dư nợ vay tại các tổ chức tài chính như: ACS, MSB, OCB, FE Credit, Shinhan Finance, SHB Finance, Home Credit, Mcredit, Prudential, Mirae Asset,...

Để thanh toán, khách hàng thực hiện theo các bước hướng dẫn sau:

2. Tiện ích nạp tiền điện thoại online, nạp data 3G/4G

Hiện nay, có rất nhiều ứng dụng nạp tiền điện thoại online để hỗ trợ người dùng. Tuy nhiên, khách hàng của Gas4.0 có thể tận dụng luôn tiện ích trên ứng dụng Gas4.0 để nạp tiền điện thoại hoặc Data 3G/4G mà không cần cài đặt thêm các app khác.

Ứng dụng Gas4.0 hỗ trợ khách hàng nạp tiền di động trả trước và Data 3G/4G cho các thuê bao hòa mạng Viettel, Mobifone và Vinaphone với mệnh giá đa dạng từ 10.000 - 1.000.000đ. 

Các bước nạp tiền điện thoại hoặc Data cho số di động như sau:

Tiện ích trên ứng dụng gas4.0 - nạp tiền điện thoại online

B1: Trên màn hình Trang chủ của ứng dụng, chọn Nạp tiền điện thoại hoặc Nạp data 3G/4G.

B2: Nhập số điện thoại và lựa chọn mệnh giá cần nạp.

B3: Chọn 1 trong các phương thức thanh toán: Momo, ShopeePay, Zalo Pay, AppotaPay, sau đó nhấn Xác nhận.

Tiện ích trên ứng dụng gas4.0 - nạp data 3G/4G

B4: Nhấn Tiếp tục.

B5: Nhấn Thanh toán để kết nối với ví thanh toán.

B6: Tiến hành thanh toán dịch vụ (các bước thao tác tùy theo phương thức thanh toán đã lựa chọn trước đó).

Xem thêm: App đặt gas - Hướng dẫn cách đặt gas qua ứng dụng Gas4.0

3. Phương thức thanh toán khi sử dụng các tiện ích trên ứng dụng Gas4.0

Để sử dụng các tiện ích thanh toán hóa đơn trên app Gas4.0, người dùng cần có sẵn một trong các công cụ thanh toán online như ví Momo, ZaloPay, ShopeePay, hoặc thẻ tín dụng, thẻ ATM hỗ trợ giao dịch online.  

3.1. Ví Momo

Momo là một trong những ví điện tử lớn nhất Việt Nam hiện nay với hơn 30 triệu người dùng, hơn 50.000 đối tác và hơn 140.000 điểm chấp nhận thanh toán. Với hàng trăm tính năng và tiện ích, Momo đáp ứng mọi nhu cầu từ chuyển tiền, gửi tiết kiệm, thanh toán khi mua sắm và hàng loạt dịch vụ khác. 

Hiện nay, ví Momo đã liên kết với hầu hết các ngân hàng tại Việt Nam và tổ chức VISA, MasterCard,... mang lại sự tiện lợi cho khách hàng.

Thanh toán tiện ích trên ứng dụng gas4.0 bằng momo

Khách hàng có thể thanh toán hóa đơn tiện ích trên ứng dụng Gas4.0 qua ví Momo bằng số dư ví (nạp tiền qua điểm dịch vụ hoặc tài khoản ngân hàng liên kết), ví trả sau, tài khoản ngân hàng hoặc thẻ ATM/VISA/MasterCard liên kết với ví.

3.2. ShopeePay

ShopeePay (tiền thân là AirPay) cũng là ví điện tử uy tín với hàng triệu người dùng và hàng chục ngàn đối tác với các tính năng thanh toán, nạp rút tiền, chuyển tiền, mua sắm dịch vụ,...

Ví ShopeePay cũng là cổng thanh toán, cho phép khách hàng thanh toán hóa đơn, mua sắm dịch vụ bằng số dư ví (nạp từ tài khoản), tài khoản ngân hàng hoặc thẻ ATM/VISA/JCB/MasterCard,... liên kết với ví. Cổng thanh toán này đã được Gas4.0 tích hợp để khách hàng thanh toán cho đơn hàng và các dịch vụ tiện ích trên app/website. 

3.3. ZaloPay

ZaloPay là ví điện tử - ứng dụng thanh toán di động với nhiều tính năng độc đáo được phát triển nhằm đáp ứng nhu cầu thanh toán của cá nhân và doanh nghiệp. Với nền tảng là khách hàng sử dụng mạng xã hội Zalo, số lượng người dùng và đối tác ZaloPay đang ngày càng tăng cao, trở thành một trong 3 ví điện tử phổ biến nhất Việt Nam hiện nay.

Thanh toán hóa đơn online trên app Gas4.0 bằng ZaloPay

Tương tự Momo và ShopeePay, ZaloPay giúp người dùng thanh toán dễ dàng hơn với các tính năng nạp/rút tiền, thanh toán, mua sắm sản phẩm, dịch vụ,... Ví hỗ trợ người dùng thanh toán tiện ích trên ứng dụng Gas4.0 thông qua số dư ví (nạp tiền từ tài khoản ngân hàng), tài khoản/thẻ ATM của các ngân hàng tại Việt Nam, thẻ VISA, MasterCard,...

3.4. Cổng thanh toán AppotaPay

So với 3 ví điện tử trên, mức độ phổ biến của AppotaPay chưa nhiều do mới phát triển vài năm gần đây. Mặc dù vậy, đây vẫn là cổng thanh toán có độ uy tín cao, ngày càng được nhiều đối tác lựa chọn.

Khách hàng sử dụng AppotaPay có thể thanh toán tiện ích, dịch vụ trên ứng dụng Gas4.0 thông qua số dư ví, tài khoản ngân hàng hoặc thẻ ATM nội địa của các ngân hàng Việt Nam có liên kết với ví hoặc thẻ tín dụng quốc tế VISA, MasterCard,...

Không đơn giản chỉ là app đặt gas, các tiện ích trên ứng dụng Gas4.0 mang đến cho người dùng nhiều giá trị, đáp ứng nhu cầu cần thiết trong cuộc sống với tiêu chí tiện lợi, tiết kiệm thời gian. Với app Gas4.0, khách hàng có thể mua sắm các sản phẩm thiết yếu và thanh toán các hóa đơn phát sinh hàng tháng của gia đình chỉ với vài “click” chuột đơn giản.

Cài đặt ngay ứng dụng Gas4.0 để trải nghiệm các sản phẩm và dịch vụ tiện ích mới nhất. Liên hệ hotline 1900 1740 để được tư vấn, hỗ trợ thông tin.

 

 

News of the same category

Best selling product

Gas Siam van ngang 12kg

456,000 đ

Gas Arigato xanh 12kg

452,000 đ

Gas Arigato hồng 12kg

452,000 đ

Gas Super xám 12kg

436,000 đ

Gas Phoenix xám 12kg

436,000 đ

Gas Phoenix vàng 12kg

456,000 đ

Gas Gia Đình đỏ 12kg

456,000 đ