X
Gas 4.0 &more App
Đặt hàng online, giao hàng tận nơi
FREE - App Store and Google Play

Giá đổi bình gas 12kg bao nhiêu? Giá gas Xám - Xanh - Đỏ

Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng tới giá đổi bình gas 12kg như biến động của thị trường, thương hiệu gas, chính sách giá của cửa hàng, đại lý gas,... Người sử dụng nên cập nhật giá gas 12kg mới nhất tại các cửa hàng gas gần nhất để có sự so sánh, cân nhắc và lựa chọn địa chỉ đổi gas giá rẻ, đảm bảo chất lượng. 

 

Gas là mặt hàng thiết yếu được sử dụng phổ biến trong các gia đình, chính vì thế mà giá đổi bình gas 12kg luôn là vấn đề được người nội trợ quan tâm. Hiện nay, giá gas bán lẻ tại Việt Nam thường được điều chỉnh định kỳ hàng tháng tháng. Để thuận tiện cho người dùng so sánh, lựa chọn loại gas phù hợp, Gas4.0 &more đã tổng hợp giá đổi bình gas 12kg màu xám, xanh, vàng và đỏ của các thương hiệu phổ biến trên thị trường hiện nay.

 

1. Vỏ bình gas cũ hay mới có ảnh hưởng đến giá đổi bình gas 12kg? 

Khác với các sản phẩm khác, vỏ bình gas là loại bao bì có khả năng tái sử dụng và có giá thành cao. Khi sử dụng gas lần đầu, người dùng sẽ phải chi trả một khoản chi phí để mua hoặc ký cược (đặt cọc) vỏ bình gas. Tùy vào thương hiệu gas mà chi phí này sẽ khác nhau. Thông thường, chi phí đặt cọc vỏ bình gas sẽ dao động khoảng từ 250.000 - 350.000 đồng, trong khi đó chi phí mua vỏ bình khoảng 500.000 - 700.000 đồng.

Từ lần đổi gas thứ 2, nếu vỏ bình gas vẫn đáp ứng các tiêu chuẩn lưu hành, người dùng sẽ không tốn chi phí mua, đặt cọc hay đổi vỏ bình  mới. Khách hàng sẽ được các cửa hàng, đại lý gas hỗ trợ đổi vỏ bình gas khác và chỉ phải trả số tiền tương ứng với giá gas tại thời điểm đó, nghĩa là trả tiền cho ruột hay nước gas.

Giá đổi bình ga 12kg không ảnh hưởng bởi vỏ bình

Do đó, vỏ bình gas mới hay cũ đều không ảnh hưởng đến giá đổi bình gas 12kg. Giá đổi bình gas chỉ phụ thuộc vào giá bán lẻ tại thời điểm đó và chính sách ưu đãi của cửa hàng, đại lý bán lẻ.

 

2. Giá đổi bình gas 12kg các thương hiệu phổ biến hiện nay 

Giá gas bán lẻ của các thương hiệu thường không giống nhau, tùy thuộc vào chất lượng nước gas, độ an toàn hay có mua bảo hiểm cho người tiêu dùng không. Bên cạnh đó, mỗi cửa hàng, đại lý phân phối gas cũng có chính sách giá và ưu đãi kích cầu khác nhau. Điều này tạo nên sự chênh lệch giá đổi bình gas 12kg trên thị trường hiện nay.

Giá đổi bình gas tại Việt Nam hiện nay thường được điều chỉnh định kỳ 1 tháng/lần, chủ yếu phụ thuộc vào biến động tăng hay giảm giá nhập khẩu khí đốt tự nhiên. Nếu giá nhập khẩu khí đốt tăng thì giá đổi gas tại các đại lý cũng tăng và ngược lại.​​​

Để lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu và mức chi tiêu của gia đình, bạn có thể tham khảo giá đổi bình gas 12kg một số thương hiệu phổ biến được bán tại hệ thống Gas4.0 &more như sau:

 

2.1. Giá đổi bình gas xám 12kg

Gas4.0 &more hiện đang là đại lý phân phối các loại bình gas xám 12kg của nhiều thương hiệu uy tín trên thị trường như: Gia Đình, Phoenix, PetroVietnam, Super Gas, Saigon Petro, Pacific Petro,...

So với các loại bình gas màu xanh, vàng, đỏ, cam thì giá gas xám 12kg thường thấp hơn 20.000đ/bình hoặc tương đương. Đây cũng là dòng sản phẩm được hầu hết các gia đình lựa chọn bởi bình màu xám khá trung tính, có thể hài hòa với thiết kế của mọi không gian bếp.

Giá bình gas xám - xanh - đỏ​​​​​​​

2.2. Giá đổi bình gas xanh 12kg

Có thể nói, bình gas xanh 12kg là loại bình gas được sử dụng phổ biến nhất hiện nay bởi hầu hết các thương hiệu đều sản xuất loại bình màu này. Tương tự bình gas xám, gas xanh cũng được lòng các bà nội trợ bởi màu sắc trang nhã, phù hợp với mọi không gian bếp. Hơn thế nữa, đây cũng là màu sắc đặc trưng của nhiều thương hiệu gas có tên tuổi trên thị trường như Petrolimex, Siamgas (tên cũ là Shell Gas).

Gas4.0 &more hiện đang phân phối các sản phẩm bình gas xanh 12kg của các thương hiệu như: Siamgas, Super Gas, PetroVietnam, Pacific Petro, Phoenix Gas, Gia Đình, Petrolimex, Petrodana. Giá bình gas xanh tại hệ thống thường cao hơn khoảng 20.000đ so với bình xám và tương đương với các loại gas màu đỏ, cam, vàng,...

 

2.3. Giá đổi bình gas đỏ 12kg 

So với màu xám và màu xanh, bình gas đỏ có màu sắc khá nổi bật nên sẽ kén người dùng hơn. Vì thế mà cũng không có nhiều thương hiệu sản xuất bình gas có màu sắc này. Một số sản phẩm bình gas đỏ 12kg được sử dụng phổ biến hiện nay có thể kể đến như Elf gaz, Gia Đình, Pacific, PetroVietnam, VT-Gas, City Petro.

Tại Gas4.0 &more, giá bình gas đỏ thường tương đương với giá gas xanh, vàng, cam hoặc nhỉnh hơn một chút (tại Đà Nẵng). Các sản phẩm mà chúng tôi hiện đang phân phối gồm: Gia Đình đỏ 12kg, Pacific Petro đỏ 12kg, Elf gaz đỏ 12.5kg,...

GIÁ GAS XÁM - XANH - ĐỎ PHỔ BIẾN

 

Khách hàng có thể tham khảo thêm các sản phẩm bình gas 12kg chính hãng các màu khác ngay tại websitte, ứng dụng (trên iOS & Android) hoặc đến trực tiếp cửa hàng Gas4.0 &more gần nhất để lựa chọn sản phẩm đáp ứng nhu cầu. Vui lòng liên hệ hotline 1900 1740 nếu cần thêm thông tin chi tiết về sản phẩm hoặc chương trình ưu đãi áp dụng cho từng cửa hàng.

 

 

 

News of the same category

Best selling product

Gas Siam van ngang 12kg

456,000 đ

Gas Arigato xanh 12kg

452,000 đ

Gas Arigato hồng 12kg

452,000 đ

Gas Super xám 12kg

436,000 đ

Gas Phoenix xám 12kg

436,000 đ

Gas Phoenix vàng 12kg

456,000 đ

Gas Gia Đình đỏ 12kg

456,000 đ