X
Gas 4.0 &more App
Đặt hàng online, giao hàng tận nơi
FREE - App Store and Google Play

Đại lý gas Petrolimex chính hãng, uy tín tại Đà Nẵng

Đại lý gas Petrolimex chính hãng là hệ thống bán lẻ uy tín được nhiều gia đình lựa chọn nhờ chất lượng sản phẩm tốt, đảm bảo an toàn cháy nổ. Gas4.0 là một trong những nhà phân phối, cung cấp bình gas Petrolimex 12kg với hệ thống 7 cửa hàng tại TP. Đà Nẵng.

Petrolimex là một trong những thương hiệu gas uy tín, chất lượng nhất tại thị trường Việt Nam, được nhiều hộ gia đình tin dùng. Là một trong 3 thương hiệu gas có thị phần lớn nhất cả nước lại có độ tin cậy cao nên sản phẩm gas Petrolimex bị các cơ sở nhỏ lẻ làm giả, làm nhái khá nhiều. Do đó, nhà sản xuất thường khuyến cáo khách hàng đổi gas tại các đại lý gas Petrolimex chính thức để được đảm bảo chất lượng, độ an toàn và nhận được đầy đủ quyền lợi từ hãng. 

Vận chuyển gas đến cửa hàng gas Petrolimex gần nhất

1. Tại sao nên đổi gas tại đại lý gas Petrolimex chính hãng?

Trước thực trạng gas Petrolimex bị làm giả, làm nhái quá nhiều, bên cạnh trang bị tem chống hàng giả công nghệ cao giúp khách hàng kiểm tra, nhận diện, nhà sản xuất cũng khuyến cáo khách hàng nên đặt gas tại các cửa hàng, đại lý chính thức của hãng. Điều này giúp khách hàng được đảm bảo các quyền lợi sau:

Được đảm bảo chất lượng gas 

Petrolimex luôn có những quy tắc chặt chẽ đối với các đại lý phân phối của mình. Trong đó yêu cầu các đại lý gas Petrolimex chỉ được phép phân phân phối sản phẩm chính hãng đã được hãng kiểm tra, kiểm soát kỹ lưỡng. Những bình gas này không chỉ đảm bảo cân đủ ký, vỏ bình đủ tiêu chuẩn lưu hành mà nước gas cũng không bị pha trộn tạp chất, đảm bảo chất lượng được cam kết. Ngoài ra, 100% bình gas Petrolimex chính hãng được lưu hành hiện nay đều có tem chống hàng giả và được niêm phong cẩn thận trước khi cung cấp cho thị trường. 

Bình gas Petrolimex 12kg được niêm phong và dán tem chống hàng giả

Do đó, các sản phẩm gas Petrolimex được bán tại các đại lý chính thức luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất, nước gas sạch có hiệu suất đốt cháy cao, giúp tiết kiệm nhiên liệu nấu nướng cho gia đình.

 

Xem thêm: Hướng dẫn cách phân biệt bình gas Petrolimex thật giả

Được đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng 

Để đủ điều kiện trở thành đại lý gas Petrolimex chính thức, các nhà phân phối cần đáp ứng các điều kiện đăng ký kinh doanh LPG hợp pháp.  Trong đó, ngoài đảm bảo điều kiện PCCC theo đúng quy định ở điều 13 Nghị định 19/2016/NĐ-CP, đội ngũ nhân viên tại cửa hàng còn phải được đào tạo chuyên môn về khí đốt hóa lỏng. Điều này sẽ đảm bảo an toàn cho cả người dùng và nhân viên trong quá trình giao nhận, lắp đặt, thay bình gas tại nhà khách hàng. Đây là điều mà các cửa hàng gas nhỏ lẻ, hoạt động trái phép không đáp ứng được.

Mỗi bình gas Petrolimex chính hãng phân phối trên thị trường đều đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn khí dầu mỏ hóa lỏng, được nhà sản xuất mua bảo hiểm cháy nổ cho người tiêu dùng. Vỏ bình gas  được chế tạo từ thép chịu lực với độ dày 2,6mm, đạt tiêu chuẩn Mỹ DOT- 4BA-240. Ngoài ra, van điều áp cũng phải đảm bảo chất lượng, chịu áp lực lớn, độ bền cao để tránh việc  rò rỉ khí gas. Dây dẫn gas thường được làm từ cao su lưu hóa, có khả năng chịu nhiệt tốt đồng thời có phụ gia đặc biệt để chống lại sự phá hoại của chuột hay côn trùng. 

Trong khi đó, để tối ưu hóa lợi nhuận, các bình gas Petrolimex bị làm giả trên thị trường hiện nay thường tận dụng vỏ bình gas cũ không qua kiểm định, bị gỉ sét hoặc trải qua quá trình cắt tai, mài vỏ nên không đảm bảo các tiêu chí về an toàn chống cháy nổ. Dĩ nhiên, những bình gas này sẽ không được mua bảo hiểm cháy nổ cho người tiêu dùng như các bình gas chính hãng.

Bình gas Petrolimex không bị thiếu cân

Bình gas Petrolimex chính hãng được chiết nạp trên dây chuyền tự động hóa cao, khối lượng gas chuẩn với sai số tối đa ±0,2kg. Quy trình chiết nạp, đóng bình được kiểm soát nghiêm ngặt, đảm bảo đủ khối lượng 12kg (bình gas dân dụng) hoặc 48kg (bình gas công nghiệp) trước khi niêm phong, bán ra thị trường. Do đó, khi đổi bình gas Petrolimex tại cửa hàng, đại lý chính hãng, khách hàng sẽ không cần lo lắng về vấn đề thiếu cân. 

Cách xác định khối lượng bình gas Petrolimex 12kg

Trong khi đó, để gia tăng lợi nhuận, một số cơ sở chiết nạp trái phép có thể mua bình gas thật từ đại lý gas Petrolimex chính hãng, sau đó rút ruột, pha trộn tạp chất cho đủ cân nặng rồi bán lại cho người tiêu dùng. Quá trình rút ruột, pha trộn tạp chất để chiết nạp, đóng bình lại thường được thực hiện thủ công nên bình gas bán cho người tiêu dùng có thể bị thiếu cân hoặc sai số lớn hơn ±0,2kg. Người dùng cũng có thể dựa vào yếu tố này để phân biệt bình gas Petrolimex thật giả.

 

Xem thêm: Làm sao để biết khối lượng 1 bình gas có đủ 12kg hay 45kg?

Không bị “hét” giá khi mua bình gas Petrolimex 

Lợi dụng sự khan hiếm trên thị trường, một số cửa hàng hoặc đại lý tăng giá gas Petrolimex cao hơn giá niêm yết để tối đa lợi nhuận. Điều này khiến cho khách hàng phải mua gas với chi phí cao hơn bình thường. Ngược lại, các đại lý gas chính hãng cam kết không tăng giá, bán theo chính sách giá của hãng để bảo vệ quyền lợi cho khách hàng. 

 

2. Gas4.0 &more - Đại lý gas Petrolimex Đà Nẵng uy tín

Là một trong những hệ thống phân phối gas lớn, uy tín tại Đà Nẵng và khu vực phía Nam với 2 nhà máy chiết nạp và gần 40 cửa hàng bán lẻ, Gas4.0 &more là một trong những đại lý gas Petrolimex tại Đà Nẵng.

Gas4.0 là một trong những đại lý gas Petrolimex tại Đà Nẵng

Tại Đà Nẵng, Gas4.0 &more hiện có 7 cửa hàng phân phối các sản phẩm bình gas dân dụng và gas công nghiệp của các thương hiệu hàng đầu trong nước, trong đó có bình gas Petrolimex 12kg. Các cửa hàng này tọa lạc tại các khu vực dân cư sầm uất, có nhu cầu sử dụng gas lớn, bao gồm:

 

Quận/Huyện Tên cửa hàng Địa chỉ Điện thoại HD đường đi
Thanh Khê Gas4.0 &more Huỳnh Ngọc Huệ 240 Huỳnh Ngọc Huệ, P. An Khê  02363771177  Xem bản đồ
Gas4.0 &more Võ Văn Tần 82 Võ Văn Tần, P. Thạch Gián  02363750750  Xem bản đồ
Cẩm Lệ Gas4.0 &more Bãi Sậy 1A Bãi Sậy, P. Khuê Trung  02363551177  Xem bản đồ
Gas4.0 &more Văn Tiến Dũng 679 Văn Tiến Dũng, P. Hòa Xuân  02363272272  Xem bản đồ
Liên Chiểu Gas4.0 &more Nguyễn Lương Bằng 85 Nguyễn Lương Bằng, P. Hòa Khánh Bắc  02363775775  Xem bản đồ
Ngũ Hành Sơn Gas4.0 &more Đỗ Bá 148 Đỗ Bá, P. Mỹ An  02363223223  Xem bản đồ
Sơn Trà Gas4.0 &more Khúc Hạo 121 Khúc Hạo, P. Nai Hiên Đông  02363227799  Xem bản đồ

 

Đại lý gas Petrolimex - Gas4.0 &more tại Đà Nẵng là những địa chỉ uy tín, phân phối gas chính hãng đến người tiêu dùng. Các sản phẩm được cung cấp đều chú trọng vào chất lượng, giá thành hợp lý, phù hợp với thu nhập của người dân. 

 

Khách hàng có nhu cầu đặt mua gas Petrolimex 12kg hoặc các loại bình gas chính hãng của các thương hiệu uy tín khác tại Đà Nẵng vui lòng liên hệ cửa hàng Gas4.0 &more gần nhất trong danh sách trên hoặc gọi hotline 1900 1740 để được hỗ trợ thông tin, tư vấn sản phẩm phù hợp và hỗ trợ lắp đặt hệ thống gas gia đình an toàn nhất.

 

 

News of the same category

Best selling product

Gas Siam van ngang 12kg

459,000 đ

Gas Arigato xanh 12kg

455,000 đ

Gas Arigato hồng 12kg

455,000 đ

Gas Super xám 12kg

439,000 đ

Gas Phoenix xám 12kg

439,000 đ

Gas Phoenix vàng 12kg

459,000 đ

Gas Gia Đình đỏ 12kg

459,000 đ