X
Gas 4.0 &more App
Đặt hàng online, giao hàng tận nơi
FREE - App Store and Google Play

Đại lý gas Đồng Nai: Danh sách cửa hàng Gas4.0 Đồng Nai

Tính đến nay, Gas4.0 đã mở được 5 cửa hàng gas Đồng Nai, bao gồm 4 cửa hàng tại TP. Biên Hòa và 1 cửa hàng tại huyện Trảng Bom. Ngoài ra, công ty cũng hợp tác với nhiều đại lý rộng khắp TP. Biên Hòa và khu vực lân cận.

So với tiềm năng phát triển trong tương lai, số lượng cửa hàng, đại lý gas chính hãng tại Đồng Nai chưa thể đáp ứng nhu cầu sử dụng gas của người dân, doanh nghiệp trên địa bàn. Điều này đã phần nào tạo cơ hội cho các cửa hàng gas lậu phát triển mạnh mẽ. Việc tìm kiếm cửa hàng gas Đồng Nai uy tín trở thành  băn khoăn của nhiều gia đình. 

1. Thị trường gas tại Đồng Nai

Là cửa ngõ của vùng kinh tế trọng điểm Nam Bộ với nền kinh tế, công nghiệp phát triển và hơn 3 triệu dân, Đồng Nai là một trong những tỉnh có nhu cầu sử dụng gas lớn ở khu vực phía Nam. Bếp gas vẫn là lựa chọn của hầu hết hộ gia đình, nhà hàng, quán ăn, cơ sở sản xuất trong tỉnh.

Tính đến năm 2022, có hàng chục trạm chiết nạp gas được xây dựng tại Đồng Nai, trong đó có chi nhánh, trạm chiết nạp của các thương hiệu tên tuổi như Gas4.0, VT Gas, Phoenix Gas, Total gaz, PV Gas, Saigon Petro, Siamgas, Super Gas. Nhiều thương hiệu lớn cũng thiết lập mạng lưới đại lý phân phối tại đây như Petrolimex, Saigon Petro, PetroVietnam,... Điều này giúp các hộ gia đình, hộ kinh doanh và doanh nghiệp tại Đồng Nai có cơ hội được tiếp cận, mua bình gas chính hãng với giá cả cạnh tranh.

Trạm chiết nạp gas đồng nai

Mặc dù vậy, với nhu cầu lớn, Đồng Nai cũng là thị trường tiềm năng của các cơ sở chiết nạp gas trái phép. Không ít cơ sở chiết nạp, cửa hàng nhỏ lẻ không có giấy phép vẫn âm thầm hoạt động trong các khu dân cư, mang lại nguy cơ mất an toàn.

Nhờ mạng lưới trạm chiết nạp tại chỗ, tối ưu chi phí kho vận nên giá gas bán lẻ tại Đồng Nai khá cạnh tranh. Giá gas của các thương hiệu tên tuổi như Petrolimex, Saigon Petro, Siamgas, Phoenix Gas, Gia Đình Gas,... không có sự chênh lệch nhiều so với giá bán tại thị trường TP. HCM. Riêng các bình gas của thương hiệu kém tên tuổi, giá bán lẻ có thể thấp hơn khoảng 10.000 - 30.000 đồng.

Xem thêm: Giá gas hôm nay: Giá gas cập nhật mới nhất hiện nay

2. Cửa hàng gas Đồng Nai: Danh sách cửa hàng Gas4.0

Nhằm tiếp cận gần hơn với khách hàng, đáp ứng nhu cầu sử dụng gas chính hãng của hộ gia đình, doanh nghiệp tại Đồng Nai, Gas4.0 đã xây dựng mạng lưới bán lẻ, gồm 4 cửa hàng gas Biên Hòa và 1 cửa hàng gas Trảng Bom. Các sản phẩm chính được phân phối tại hệ thống cửa hàng gồm:

Bình gas 12kg: Siamgas, Super Gas, Phoenix Gas, Saigon Petro, Gia Đình Gas,...

Bình gas 45kg: Gas4.0, Siamgas, Phoenix Gas, Gia Đình Gas,...

Bình gas mini: Namilux, Ikura,...

Nướng uống đóng chai và đóng bình: Vihawa, La Vie, Viva, Lotus,...

Bếp gas và phụ kiện khác

Trung bình mỗi năm, các cửa hàng và đại lý của Gas4.0 cung cấp hàng triệu bình gas cho hộ gia đình, doanh nghiệp tại Đồng Nai với giá cả hợp lý, dịch vụ tận tâm, chuyên nghiệp.

Dưới đây là danh sách các cửa hàng Gas4.0 tại Đồng Nai:

2.1. Danh sách cửa hàng Gas4.0 tại Tp. Biên Hòa, Đồng Nai

2.1.1. Gas4.0 Đồng Khởi, Biên Hòa

Cửa hàng gas tại Biên Hòa - Gas4.0 Đồng Khởi

Cửa hàng gas Biên Hòa đầu tiên được đặt tại phường Tân Phong, một trong 5 phường có dân cư đông đúc tại thành phố với hơn 60 ngàn người. Cửa hàng là nơi cung cấp gas cho nhiều hộ gia đình, quán ăn, nhà hàng tại các tuyến đường Đồng Khởi, Nguyễn Văn Tiên, Hưng Đạo Vương, Bùi Trọng Nghĩa, Nguyễn Ái Quốc,...

◾ Địa chỉ: 93/81/6A Đồng Khởi, KP2, P. Tân Phong, TP. Biên Hòa, Đồng Nai - Xem vị trí cửa hàng

 Điện thoại: 02513 744 744

2.1.2. Gas4.0 Phạm Văn Thuận, Biên Hòa

Cửa hàng Gas4.0 Phạm Văn Thuận nằm ở khu dân cư đông đúc, nơi có nhiều điểm dịch vụ ăn uống như quán ăn, nhà hàng tại TP. Biên Hòa. Đây là địa chỉ cung cấp gas uy tín, chính hãng cho gia đình, hộ kinh doanh tại phường Tam Hiệp, An Bình, sinh sống tại khu vực đường QL15, Trần Quốc Toản, Đoàn Văn Cự, Hồ Văn Leo, KDC An Bình,... 

Địa chỉ: 353 Phạm Văn Thuận, P. Tam Hiệp, TP. Biên Hòa, Đồng Nai - Xem vị trí cửa hàng

Điện thoại: 02513 755 755

Đại lý gas biên hòa - Gas4.0 Phạm Văn Thuận

2.1.3. Gas4.0 Nguyễn Văn Tỏ, Biên Hòa

Gas4.0 Nguyễn Văn Tỏ được mở tại phường Long Bình Tân, là đại lý phân phối gas chính hãng uy tín tại TP. Biên Hòa. Số lượng sản phẩm và đội ngũ nhân viên cửa hàng đáp ứng nhu cầu sử dụng gas của cư dân sinh sống tại khu vực đường Nguyễn Văn Tỏ, Ngô Quyền, Châu Văn Lồng,...  

Địa chỉ: 273 Nguyễn Văn Tỏ, KP Thái Hòa, P. Long Bình Tân, TP. Biên Hòa, Đồng Nai - Xem vị trí cửa hàng

Điện thoại: 02513 900 900

cửa hàng gas biên hòa - Gas4.0 Nguyễn Văn Tỏ

2.1.4. Gas4.0 Bùi Hữu Nghĩa, Biên Hòa

Mặc dù dân cư không quá đông đúc nhưng phường Bửu Hòa là một trong những khu vực có nhu cầu sử dụng gas cao tại TP. Biên Hòa. Không chỉ cung cấp gas cho các hộ gia đình, Gas4.0 Bùi Hữu Nghĩa là địa chỉ cung cấp gas được nhiều quán ăn, hộ kinh doanh, doanh nghiệp tại P. Bửu Hòa tin dùng trong vài năm qua.  

◾ Địa chỉ: 480 Bùi Hữu Nghĩa, P. Bửu Hoà, TP. Biên Hoà, Đồng Nai - Xem vị trí cửa hàng

◾ Điện thoại: 02513 544 544

Cửa hàng gas đồng nai - Gas4.0 Bùi Hữu Nghĩa

2.2. Cửa hàng Gas4.0 tại Trảng Bom, Đồng Nai

Sau 4 cửa hàng gas tại Biên Hòa, cửa hàng gas Đồng Nai đầu tiên của Gas4.0 được mở tại Trảng Bom, huyện có dân số đông xếp thứ 2 của tỉnh. Chính thức khai trương vào đầu năm 2022, Gas4.0 đang dần trở thành địa chỉ cung cấp gas uy tín được người dân, doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn. Phạm vi phục vụ của cửa hàng là các hộ gia đình, hộ kinh doanh, bếp ăn công nghiệp của các doanh nghiệp tại địa bàn xã Bắc Sơn, chủ yếu sinh sống tại các tuyến đường DT767, An Chu, Bàu Đế, Huỳnh Văn Nghệ,... 

Địa chỉ: 697 Tây Lạc, Ấp An Chu, Xã Bắc Sơn, Trảng Bom, Đồng Nai - Xem vị trí cửa hàng

Điện thoại: 02513 933 933

Đại lý gas đồng nai - Gas4.0 Trảng Bom

► Xem thêm:

Cửa hàng gas TP. HCM: Danh sách cửa hàng Gas4.0 tại TP.HCM

Đại lý gas Cần Thơ: Danh sách cửa hàng Gas4.0 tại Cần Thơ

3. Làm thế nào để trở thành đại lý gas Đồng Nai của Gas4.0

Là tỉnh có dân cư đông và phân bố rộng nên chỉ với 5 cửa hàng, chủ yếu tập trung tại TP. Biên Hòa, Gas4.0 chưa thể đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng gas chính hãng của người dân. Do đó, chúng tôi đang từng bước mở rộng kênh phân phối bằng cách hợp tác với các đại lý, cửa hàng bán lẻ gas tại TP. Biên Hòa và các huyện thành khác để đưa sản phẩm đến gần hơn với người tiêu dùng. 

Với dải sản phẩm đa dạng, chất lượng, giá cả cạnh tranh, dịch vụ giao hàng nhanh, đại lý của Gas4.0 tại Đồng Nai sẽ nhận được chính sách hỗ trợ hấp dẫn.

Các hộ kinh doanh/doanh nghiệp đủ điều kiện kinh doanh khí gas muốn trở thành đại lý gas Đồng Nai của Gas4.0 có thể liên hệ hotline 1900 1740 (7h30’ - 22h00’) hoặc đại diện kinh doanh tại khu vực để được cung cấp thông tin sản phẩm, giá cả và các chính sách cụ thể.

Khách hàng tham khảo chi tiết các sản phẩm bình gas 12kg và 45kg được cập nhật tại website/ứng dụng hoặc liên hệ cửa hàng Gas4.0 gần nhất để được hỗ trợ.

 

 

News of the same category

Best selling product

Gas Siam van ngang 12kg

456,000 đ

Gas Arigato xanh 12kg

452,000 đ

Gas Arigato hồng 12kg

452,000 đ

Gas Super xám 12kg

436,000 đ

Gas Phoenix xám 12kg

436,000 đ

Gas Phoenix vàng 12kg

456,000 đ

Gas Gia Đình đỏ 12kg

456,000 đ