X
Gas 4.0 &more App
Đặt hàng online, giao hàng tận nơi
FREE - App Store and Google Play

Cửa hàng gas gần nhất: Danh sách cửa hàng Gas4.0 TP.HCM

Tính đến nay, Gas4.0 đã mở rộng hệ thống gồm 15 cửa hàng bán lẻ phủ khắp 14 quận/huyện tại TP.HCM để khách hàng tìm được cửa hàng gas gần nhất khi có nhu cầu đặt gas.

Với nhu cầu tiêu thụ gas của hộ gia đình lớn, các cửa hàng gas được mở ra ở khắp nơi. Tuy nhiên, việc chọn nhà cung cấp phù hợp cũng trở thành nỗi băn khoăn của nhiều người nội trợ bởi có quá nhiều sự lựa chọn. Để tiết kiệm thời gian, chi phí giao hàng và được hỗ trợ nhanh nhất có thể nếu xảy ra sự cố, người tiêu dùng thường có xu hướng đặt mua tại những đại lý, cửa hàng gas gần nhất với nơi ở của gia đình.

1. Tại sao khách hàng chọn đổi gas tại cửa hàng gas gần nhất?

Khi đặt gas lần đầu, một số người tiêu dùng cẩn trọng có thói quen đến cửa hàng trực tiếp để đánh giá chất lượng sản phẩm, kiểm tra độ uy tín của cửa hàng và nhận tư vấn từ người bán. Lúc này, họ có xu hướng lựa chọn những cửa hàng có vị trí gần nơi cư trú để thuận tiện, tiết kiệm thời gian đi lại, có thể đến nhiều cửa hàng trong thời gian ngắn.

Image

Bên cạnh đó, chọn cửa hàng đổi gas gần nhất, khách hàng sẽ được giao hàng nhanh chóng hơn, không tốn chi phí giao hàng phát sinh do quãng đường ngắn. Nếu bình gas gặp vấn đề về kỹ thuật khi sử dụng, nhân viên cửa hàng có thể nhanh chóng hỗ trợ và xử lý cho khách hàng.

2. Cửa hàng gas gần nhất tại TP.HCM 

Gas4.0 là hệ thống phân phối bán lẻ gas đầu tiên ứng dụng công nghệ IoT tại Việt Nam. Các cửa hàng Gas4.0 phủ sóng tại nhiều tỉnh thành lớn như Đà Nẵng, TP.HCM, Đồng Nai, Vũng Tàu, Long An, Cần Thơ, Bến Tre,... Riêng tại TP.HCM, Gas4.0 đã mở rộng hệ thống bao gồm 15 cửa hàng tại 14 quận trong thành phố. 

Dự kiến, trong giai đoạn 2022 - 2023, Gas4.0 sẽ tiếp tục mở rộng thêm một số cửa hàng để đáp ứng nhu cầu đặt gas của các hộ gia đình tại TP.HCM. Với mục tiêu mang đến những sản phẩm chính hãng, chất lượng và trải nghiệm mua sắm an toàn, tiện lợi cho khách hàng, tất cả cửa hàng Gas4.0 đều đảm bảo các tiêu chuẩn:

Sản phẩm chính hãng của các thương hiệu uy tín, đảm bảo an toàn, chất lượng;

✪ Giá bán hợp lý, cạnh tranh, có nhiều ưu đãi hấp dẫn;

✪ Đã mua bảo hiểm chống cháy nổ cho tất cả bình gas;

✪ Giao hàng và lắp đặt tận nơi hoàn toàn MIỄN PHÍ;

✪ Cân từng bình gas tại nơi giao hàng, đảm bảo đủ trọng lượng;

✪ Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có chuyên môn hỗ trợ kiểm tra tình trạng van, dây dẫn,... trước và sau khi lắp đặt để đảm bảo không bị rò rỉ gas.

Khách hàng sinh sống tại TP.HCM có thể tham khảo danh sách cửa hàng Gas4.0 dưới đây để tìm kiếm cửa hàng gas gần nhất.

2.1. Cửa hàng gas Quận 3: Gas4.0 Vườn Chuối

Cửa hàng Gas4.0 Vườn Chuối tọa lạc tại trung tâm quận 3, nơi tập trung các khu dân cư đông đúc, nhiều nhà hàng, quán ăn với nhu cầu tiêu thụ lớn. Cửa hàng là nơi cung cấp bình gas 12kg, 45kg và các sản phẩm thiết yếu cho hộ gia đình, quán ăn tại đường Vườn Chuối, Nguyễn Đình Chiểu, Điện Biên Phủ, Nguyễn Thượng Hiền, đường số 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7 thuộc Q.3 và khu vực lân cận.

Địa chỉ: 46 Vườn Chuối, Phường 4, Quận 3, TP.HCM - Xem vị trí cửa hàng

Điện thoại: 028 38 343 343

cửa hàng gas gần đây - Gas4.0 Vườn Chuối

2.2. Cửa hàng gas Quận 4: Gas4.0 Tôn Thất Thuyết

Cửa hàng Gas4.0 Quận 4 tọa lạc tại khu vực sầm uất trên đường Tôn Thất Thuyết thuộc quận 4, nhờ đó mang lại sự thuận tiện cho cư dân sinh sống trên địa bàn.

Các tuyến đường Gas4.0 giao gas tại Quận 4 bao gồm:

Hiện nay, cửa hàng Gas4.0 đáp ứng nhu cầu giao gas tại các phường, khu cân cư tại tất cả tuyến đường tại Quận 4, bao gồm:

 1. Giao gas đường Tôn Thất Thuyết  11. Giao gas đường Xóm Chiếu
 2. Giao gas đường Khánh Hội  12. Giao gas đường Vĩnh Khánh
 3. Giao gas đường Hoàng Diệu  13. Giao gas đường Tân Vĩnh
 4. Giao gas đường Nguyễn Tất Thành  14. Giao gas đường Lê Văn Linh
 5. Giao gas đường Bến Vân Đồn  15. Giao gas đường Lê Thạch
 6. Giao gas đường Nguyễn Khoái  16. Giao gas đường Đoàn Như Hài
 7. Giao gas đường Vĩnh Hội  17. Giao gas đường Nguyễn Trường Tộ
 8. Giao gas đường Tôn Đản  18. Giao gas đường Lê Quốc Hưng
 9. Giao gas đường Nguyễn Thần Hiến  19. Giao gas đường Nguyễn Hữu Hào
 10. Giao gas đường Đoàn Văn Bơ  20. Giao gas đường Ngô Văn Sở

Các sản phẩm được bày bán tại cửa hàng bao gồm bình gas 12kg và bình gas 45kg của các thương hiệu lớn, uy tín như Siamgas, Phoenix Gas, Saigon Petro,... Ngoài ra, cửa hàng cũng bày bán các sản phẩm nước uống đóng bình 20L Vihawa, La Vie, Bidrico,... bếp và các thiết bị, phụ kiện ngành gas khác. 

Với giá cả hợp lý, sản phẩm chất lượng, dịch vụ chuyên nghiệp, Gas4.0 Tôn Thất Thuyết được các hộ gia đình sinh sống tại Quận 4 tin tưởng lựa chọn.

Địa chỉ: 308 Tôn Thất Thuyết, Phường 1, Quận 4, TP.HCM - Xem vị trí cửa hàng

Điện thoại: 028 39 450 450

cửa hàng gas gần nhất - Gas4.0 Quận 4

2.3. Cửa hàng gas Quận 6: Gas4.0 Nguyễn Văn Luông

Cửa hàng Gas4.0 Quận 6 nằm trên đường Nguyễn Văn Luông, một trong những khu vực có dân cư đông đúc, sôi động nhất tại trung tâm quận 6. 

Hiện nay, cửa hàng là nơi cung cấp các loại bình gas 12kg, 45kg, nước uống, bếp và phụ kiện cho cư dân sinh sống dọc tuyến đường Nguyễn Văn Luông, Chợ Lớn, Bình Phú, Hậu Giang,... và lân cận.

Địa chỉ: 240/7 Nguyễn Văn Luông, Phường 11, Quận 6, TP.HCM - Xem vị trí cửa hàng​​​​​​​

Điện thoại: 028 39 60 70 80

2.4. Cửa hàng gas Quận 7: Gas4.0 Tân Kiểng

Cửa hàng Gas4.0 Quận 7 được đặt tại đường số 13, phường Tân Kiểng. Đây là vị trí thuận tiện cho việc mua bán, giao hàng đối với cư dân ở khu vực xung quanh.

cửa hàng gas gần nhất - Quận 7

Cửa hàng kinh doanh các sản phẩm bình gas 12kg, bình 45kg dành cho gia đình, quán ăn, nhà hàng, công ty,... Bên cạnh đó, cửa hàng cũng cung cấp một số mặt hàng thiết yếu khác như nước uống, gạo, bếp ga, đáp ứng nhu cầu của người dân ở Phường Tân Kiểng và khu vực lân cận. 

Địa chỉ: 21 Đường số 13, Phường Tân Kiểng, quận 7, TP.HCM - Xem vị trí cửa hàng

Điện thoại: 028 35 354 354

2.5. Cửa hàng gas Quận 8: Gas4.0 Cao Lỗ và Gas4.0 Phạm Thế Hiển

Quận 8 là một trong những quận có diện tích rộng, cư dân đông đúc tại TP.HCM với nhu cầu tiêu thụ gas của các hộ gia đình, quán ăn khá lớn. Do đó, để đáp ứng nhu cầu, Gas4.0 đã mở 2 cửa hàng bán lẻ đặt tại đường Phạm Thế Hiển và Cao Lỗ. Đây là 2 tuyến đường quan trọng, có nhiều lợi thế trong việc đi lại, giao thương với các khu dân cư nên có thể rút ngắn thời gian giao hàng.

cửa hàng gas gần đây- Gas4.0 quận 8

Mặc dù diện tích mặt bằng không lớn nhưng 2 cửa hàng Gas4.0 ở Quận 8 bày bán sản phẩm đa dạng, đầy đủ chủng loại từ bình gas 12kg, bình gas 45kg đến các mặt hàng tiêu dùng như gạo, nước uống,... Các sản phẩm được bổ sung thường xuyên để đáp ứng nhu cầu tiêu thụ của người dân sinh sống tại khu vực xung quanh.

✪ CN Phạm Thế Hiển:

◾ Địa chỉ: 1677 Phạm Thế Hiển, Phường 6, Quận 8, TP.HCM - Xem vị trí cửa hàng

◾ Điện thoại: 028 39 812 812

✪ CN Cao Lỗ:

Địa chỉ: 132, Đường 152, Cao Lỗ, Phường 4, Quận 8, HCM - Xem vị trí cửa hàng

Điện thoại: 028 38 505 505

2.6. Cửa hàng gas Quận 11: Gas4.0 Đội Cung

Không nằm trên tuyến đường lớn nhưng Gas4.0 Đội Cung lại có vị trí nằm ở khu dân cư đông đúc, là khu ăn uống bình dân tất bật với nhiều quán ăn nhỏ ở quận 11. . Không những thế, vị trí gần khu dân cư với mạng lưới giao thông thuận tiện giúp cửa hàng phần nào nâng cao chất lượng dịch vụ giao hàng với thời gian ngắn.

Cửa hàng là nơi cung cấp các loại bình gas 12kg, 45kg, nước uống đóng bình, bếp ga và phụ kiện giá rẻ cho người dân ở khu vực bán kính 4-5km xung quanh, đặc biệt là cư dân sinh sống tại cư xá Bình Thới.

Địa chỉ: 141C Đội Cung, Phường 8, Quận 11, TP.HCM - Xem vị trí cửa hàng

Điện thoại: 028 39 650 650

cửa hàng gas gần nhất - Gas4.0 Quận 11

2.7. Cửa hàng gas Quận 12: Gas4.0 Q. 12

Là quận đông dân cư nhưng diện tích rộng nên tỷ lệ sinh sống của cư dân quận 12 không đông đúc như nhiều quận trung tâm. Việc dân cư phân bố rộng khiến việc giao hàng có thể gặp bất lợi, khó đáp ứng nhu cầu số đông. Mặc dù vậy, cửa hàng Gas4.0 được mở tại Hiệp Thành đã đáp ứng phần nào nhu cầu tiêu thụ gas của cư dân ở khu vực này. Không chỉ cung cấp gas cho người dân tại Hiệp Thành, cửa hàng cũng giao hàng, lắp đặt tận nơi cho khách hàng ở khu vực lân cận thuộc phường Tân Chánh Hiệp.

Ngoài sản phẩm đa dạng, cửa hàng Gas4.0 tại Hiệp Thành cũng triển khai nhiều chương trình ưu đãi, giảm 80-120K cho khách hàng mỗi lần đặt gas nên giá cả luôn rẻ hơn thị trường, phù hợp với mọi gia đình, kể cả những người có thu nhập thấp sinh sống trên địa bàn.

Địa chỉ: 5 đường HT 44, P. Hiệp Thành, Quận 12, TP.HCM - Xem vị trí cửa hàng

Điện thoại: 028 35 357 457

cửa hàng gas gần nhất tại hiệp thành, quận 12

2.8. Cửa hàng gas Q. Gò Vấp: Gas4.0 Phạm Văn Bạch

Không nằm ở khu vực trung tâm của Q. Gò Vấp, cửa hàng Gas4.0 Phạm Văn Bạch được mở tại khu vực dân cư đông đúc tiếp giáp giữa Q. Gò Vấp và Q. Tân Bình, nơi có nhiều phòng trọ cho sinh viên, công nhân lao động sinh sống. Vì thế, nhu cầu tiêu thụ gas ở khu vực khá cao.

Bình gas được phân phối tại cửa hàng Gas4.0 Phạm Văn Bạch đều có thương hiệu uy tín, được kiểm định chất lượng, độ an toàn kỹ càng, giá cá phải chăng, phù hợp với đa số người dân, bao gồm lao động có thu nhập thấp.

Địa chỉ: 16 Phạm Văn Bạch, Phường 15, Tân Bình, TP.HCM - Xem vị trí cửa hàng

Điện thoại: 028 38 157 158

cửa hàng gas gần nhất - Phạm Văn Bạch

2.9. Cửa hàng gas Q. Bình Thạnh: Gas4.0 Trần Bình Trọng

Cửa hàng Gas4.0 Bình Thạnh đặt tại đường Trần Bình Trọng, tuyến đường nhỏ nằm gần khu dân cư nên rất thuận tiện cho việc giao hàng. Đây là nơi cung cấp gas chính cho các hộ gia đình, quán ăn nhỏ ở các tuyến đường như Trần Bình Trọng, Nguyễn Thượng Hiền, Nguyễn Trung Trực, Nguyễn Văn Đậu, Hoàng Hoa Thám, Lê Quang Định,...

Địa chỉ: 58 Trần Bình Trọng, phường 5, quận Bình Thạnh, TP.HCM - Xem vị trí cửa hàng

Điện thoại: 028 35 500 500

cửa hàng gas Q. Bình Thành - Gas4.0 Trần Bình Trọng

2.10. Cửa hàng gas Q. Tân Bình: Gas4.0 Bùi Thế Mỹ

Nằm tại đường Bùi Thế Mỹ, phường 10, quận Tân Bình, cửa hàng Gas4.0 mang lại sự thuận tiện trong việc buôn bán, giao hàng trong các khu dân cư ở các tuyến đường Ni Sư Huỳnh Liên, Bùi Thế Mỹ, Đặng Minh Trứ, Hồng Lạc, Lạc Long Quân,...

Không chỉ kinh doanh các loại bình gas thương hiệu Saigon Petro, Siamgas, Phoenix,... cửa hàng Gas4.0 quận Tân Bình còn cung cấp các dòng bếp gas, phụ kiện gas và hàng hóa thiết yếu như nước uống, gạo,... Tất cả các sản phẩm bán tại cửa hàng Gas4.0 đều có chất lượng đảm bảo và giá cả hợp lý, được người tiêu dùng ưa chuộng.

Địa chỉ: 21A Bùi Thế Mỹ, Phường 10, Quận Tân Bình, TP. HCM - Xem vị trí cửa hàng

Điện thoại: 028 39 750 750

2.11. Cửa hàng gas Q. Tân Phú: Gas4.0 Hiền Vương

Cửa hàng Gas4.0 quận Tân Phú tại đường Hiền Vương là nơi cung cấp các loại bình gas 12kg, 45kg cho hộ gia đình, các nhà hàng, quán ăn,... tại quận Tân Phú. 

Vị trí cửa hàng nằm tại khu vực ngã tư đường Hiền Vương và Văn Cao, thuận tiện cho việc giao hàng đến các tuyến đường nhỏ trong khu dân cư như Lê Sao, Trần Thủ Độ, Văn cao, Phạm Văn Xảo, Quách Đình Bảo, Lê Niệm, Lê Lâm,... 

Địa chỉ: 295 Hiền Vương, P. Phú Thạnh, quận Tân Phú, TP.HCM - Xem vị trí cửa hàng

Điện thoại: 028 38 611 611

cửa hàng gas gần nhất - Hiền Vương

2.12. Cửa hàng gas Q. Bình Tân: Gas4.0 Vĩnh Lộc

Ngày 19/4/2022, Gas4.0 chính thức khai trương cửa hàng mới tại khu Vĩnh Lộc, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân. Đây là vị trí thuận tiện, kết nối các khu vực dân cư đông đúc, đáp ứng nhu cầu đặt gas cho cư dân, nhà hàng, quán ăn, cơ sở sản xuất thuộc phường Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân.

Các sản phẩm bày bán tại cửa hàng đa dạng gồm bình gas 12kg, bình gas công nghiệp 45kg, nước uống đóng bình 20L,... phần nào đáp ứng nhu cầu của các hộ gia đình, cơ sở sản xuất trên địa bàn quận. 

Địa chỉ: 17 đường số 16, phường Bình Hưng Hòa B, quận Bình Tân, TP.HCM - Xem vị trí cửa hàng

Điện thoại: 028 39 812 812

2.13. Cửa hàng gas Q. Thủ Đức: Gas4.0 Tam Phú

Cửa hàng Gas4.0 đặt tại đường Tam Bình, là nơi cung cấp các mặt hàng gas, bếp gas, gạo, nước uống,... cho cư dân tại các khu dân cư ở phường Tam Phú, Tp. Thủ Đức. 

Đại lý gas Thủ Đức - Gas4.0 Tam Bình

Mặc dù các tuyến đường ở khu vực này phân bố khá phức tạp nhưng cửa hàng vẫn luôn thực hiện tốt việc giao hàng, đảm bảo cung cấp gas kịp thời cho hộ gia đình. Ngoài ra, cửa hàng có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, luôn sẵn sàng hỗ trợ xử lý các vấn đề phát sinh trong quá trình sử dụng gas cho khách hàng. 

Địa chỉ: 49 đường Tam Bình, phường Tam Phú, TP. Thủ Đức, TP.HCM - Xem vị trí cửa hàng

Điện thoại: 028 37 272 272

2.14. Cửa hàng gas Nhà Bè: Gas4.0 Đào Sư Tích

Nhà Bè là huyện ngoại thành TP. HCM với diện tích rộng, cư dân thưa thớt hơn so với các quận nội thành. Do đó, hoạt động mua bán gas tại đây cũng gặp một số khó khăn nhất định trong việc giao hàng do dân cư phân bố rộng, cơ sở hạ tầng đường sá trong khu dân cư chưa được đầu tư nhiều. 

Mặc dù vậy, suốt bao nhiêu năm hoạt động, Gas4.0 vẫn không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, rút ngắn thời gian và mở rộng địa bàn giao hàng để đáp ứng nhu cầu của cư dân ở khu vực lân cận. Các sản phẩm bày bán tại cửa hàng luôn được bổ sung đầy đủ, đa dạng chủng loại để mang lại sự tiện lợi khi mua sắm cho khách hàng.

Địa chỉ: 427 Đào Sư Tích, Ấp 4, xã Phước Lộc, Nhà Bè, TP. HCM - Xem vị trí cửa hàng

Điện thoại: 028 36 360 063

cửa hàng gas gần nhất - Nhà Bè

Theo kế hoạch, Gas4.0 sẽ tiếp tục mở rộng hệ thống cửa hàng tại TP. HCM trong thời gian tới. Khách hàng có thể cập nhật danh sách cửa hàng Gas4.0 tại các quận/huyện, tìm  cửa hàng gas gần nhất khi có nhu cầu sử dụng sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi. Ngoài ra, khách hàng có thể đặt hàng tại website gas40.com, ứng dụng Gas4.0 hoặc hotline 1900 1740 (7h30’ - 22h00’) để được hỗ trợ giao hàng tận nơi, nhanh chóng.

 

 

News of the same category

Best selling product

Gas Gia Đình đỏ 12kg

428,000 đ

Gas Siam van ngang 12kg

428,000 đ

Gas Phoenix xám 12kg

408,000 đ

Gas Phoenix vàng 12kg

428,000 đ

Gas Super xám 12kg

408,000 đ

Gas Arigato xanh 12kg

428,000 đ

Gas Arigato hồng 12kg

428,000 đ