X
Gas 4.0 &more App
Đặt hàng online, giao hàng tận nơi
FREE - App Store and Google Play
GIỚI THIỆU VỀ GAS4.0 &MORE

Được thành lập năm 2019, Gas4.0 &more (tiền thân là “Gas4.0”) là hệ thống bán lẻ gas đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng công nghệ IoT hỗ trợ giám sát quá trình sử dụng gas nhằm mang lại sự tiện lợi, an toàn cho người tiêu dùng. Với 2 trạm chiết nạp và gần 40 cửa hàng bán lẻ tại nhiều tỉnh thành, Gas4.0 &more góp phần đáp ứng nhu cầu sử dụng gas chính hãng với chi phí tiết kiệm của nhiều hộ gia đình, cơ sở sản xuất - kinh doanh tại Đà Nẵng, Tp. Hồ Chí Minh và một số tỉnh miền Tây & Đông Nam Bộ.

Với mục tiêu “đặt sự hài lòng của khách hàng làm trọng tâm”, Gas4.0 &more không chỉ chú trọng vào chất lượng, độ an toàn của sản phẩm mà còn không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ bằng cách trang bị đầy đủ thiết bị hỗ trợ, huấn luyện nghiệp vụ cho đội ngũ nhân viên và mở rộng hệ thống phân phối để rút ngắn thời gian giao hàng, lắp đặt. Nhờ đó, chúng tôi đã nhận được sự tin chọn của hàng ngàn khách hàng là hộ gia đình, trường học, nhà hàng - quán ăn, cơ sở sản xuất - kinh doanh.

Ngoài ra, Gas4.0 &more cũng hoàn thiện kênh mua sắm trực tuyến qua thông qua website, ứng dụng, mạng xã hội và kênh thương mại điện tử khác để mang lại sự thuận tiện, giúp khách hàng yên tâm mua sắm.

Với phương châm “Không chỉ là gas, vì bạn cần nhiều hơn thế”, Gas4.0 &more tiếp tục mở rộng và hoàn thiện hệ sinh thái sản phẩm - dịch vụ, tập trung vào nhu cầu thiết yếu của gia đình nhằm mang lại sự tiện lợi, tối ưu chi phí cho doanh nghiệp lẫn khách hàng. Các sản phẩm - dịch vụ được Gas4.0 &more cung cấp gồm:

  • ● Bình gas dân dụng 12kg, gas công nghiệp, bình gas mini chính hãng;
  • ● Nước uống đóng chai, nước uống đóng bình 20L;
  • ● Bia, nước giải khát;
  • ● Bếp gas, bếp điện từ, đồ gia dụng;
  • ● Gạo, đặc sản vùng miền;
  • ● Thiết bị IoT và phụ kiện ngành gas;
  • ● Dịch vụ và tiện ích: thanh toán hóa đơn, Home Service.

Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý khách vui lòng tìm hiểu và theo dõi chúng tôi tại: