X
Gas 4.0 &more App
Đặt hàng online, giao hàng tận nơi
FREE - App Store and Google Play

Chính sách giải quyết khiếu nại

Gas4.0 &more luôn có trách nhiệm tiếp nhận và xử lý khiếu nại của Khách hàng liên quan đến giao dịch tại website gas40.com. Khi phát sinh các khiếu nại, tranh chấp, Gas4.0 &more đề cao giải pháp thương lượng, hòa giải giữa các bên nhằm duy trì mối quan hệ, sự tin cậy của Khách hàng vào chất lượng dịch vụ của Gas40.com.

Quy trình khiếu nại thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Khách hàng khiếu nại về hàng hóa, dịch vụ tại website gas40.com thực hiện qua:

-       Gửi thư điện tử đến địa chỉ email: cskh@gas40.com

-       Gọi điện đến hotline: 19001740

-       Người mua gửi khiếu nại tới địa chỉ:

Công ty Cổ Phần Gas Tấn Tài

45-47 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh.

Bước 2: Bộ phận Chăm sóc khách hàng của Gas4.0 &more sẽ tiếp nhận các khiếu nại, liên hệ với khách hàng để làm rõ các yêu cầu khiếu nại trong thời gian sớm nhất có thể và không quá 5 ngày làm việc kể từ ngày nhận được yêu cầu. Tùy theo tính chất và mức độ của sự việc, Gas4.0 &more sẽ có những biện pháp cụ thể để hỗ trợ khách hàng giải quyết khiếu nại, tranh chấp.

Bước 3: Gas4.0 &more có thể yêu cầu Khách hàng cung cấp các thông tin, bằng chứng liên quan đến giao dịch, sản phẩm để xác minh, làm rõ vụ việc và có hướng xử lý thích hợp.

Bước 4: Trong trường hợp Gas4.0 &more đã nỗ lực giải quyết khiếu nại, tranh chấp nhưng sự việc vượt quá khả năng và thẩm quyền của Gas4.0 &more, Gas4.0 &more sẽ yêu cầu Khách hàng đưa vụ việc ra cơ quan Nhà nước có thẩm quyền giải quyết theo quy định của pháp luật.

Bất kỳ tranh cãi, khiếu nại hoặc tranh chấp phát sinh từ hoặc liên quan đến giao dịch tại Website hoặc các Quy định và Điều kiện này đều sẽ được giải quyết bằng hình thức thương lượng, hòa giải, trọng tài và/hoặc Tòa án theo Luật Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng năm 2010, tại Chương 4 về Giải quyết tranh chấp giữa người tiêu dùng và tổ chức, cá nhân kinh doanh hàng hóa, dịch vụ.